菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页体育正文

猎鱼达人3d (www.ad6868.vip):Ghế nóng: Văn Quyết và án phạt 8 trận

admin2023-05-203game bài kiếm tiền

亚博体育www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的亚博体育登录网址、亚博体育备用网址、亚博体育最新网址、亚博体育手机网址、亚博体育管理网址、亚博体育会员网址。提供亚博体育APP下载,亚博体育APP包含亚博体育代理登录线路、亚博体育会员登录线路、亚博体育信用网开户、亚博体育现金网开户、亚博体育会员注册、亚博体育线上投注等业务。

Sau trận đấu giữa Topenland Bình Định-Hà Nội FC ở vòng 7 V-League 2023, cho rằng các trọng tài, đặc biệt là trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành đã quyết định bất lợi khiến đội nhà thua 1-3, các cầu thủ Hà Nội FC đã quây lấy trợ lý này để phản ứng. Sau đó trợ lý Nguyên Thành báo cáo rằng Văn Quyết thúc chỏ vào ngực ông và trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải đã rút thẻ đỏ "tặng" đội trưởng của Hà Nội FC.

Văn Quyết nhận thẻ đỏ trong trận Hà Nội FC gặp Topenland Bình Định. Ảnh: ĐẠI NAM  

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, trong đó có vấn đề những nhà tổ chức không có băng ghi hình hay bất cứ hình ảnh nào về va chạm giữa Văn Quyết và trợ lý Nguyên Thành. Tuy nhiên, Ban kỷ luật của VFF đã dựa vào những báo cáo và giải trình của tổ trọng tài làm nhiệm vụ, cùng lời xin lỗi của Văn Quyết đến tổ trọng tài ở trận đấu ấy nên đưa ra án phạt kịch khung theo điều 39 của quy định kỷ luật do VFF ban hành.

Án kỷ luật khiến Văn Quyết và lãnh đạo Hà Nội FC choáng váng vì quá nặng. Việc cấm thi đấu 8 trận với Văn Quyết sẽ khiến đội bóng Thủ đô gặp rất nhiều khó khăn. Theo mức phạt này thì phải đến gần giữa giai đoạn 2 Văn Quyết mới có thể quay trở lại thi đấu. Thế nên, Văn Quyết và lãnh đạo Hà Nội FC đã nộp đơn khiếu nại lên Ban Kỷ luật VFF với hy vọng sẽ được giảm án nhưng không thành.

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trong văn bản bác đơn khiếu nại của Hà Nội FC, Ban Kỷ luật VFF nêu rõ: “Văn Quyết đã tự nhận thấy hành vi của mình không đúng, nên đã xin lỗi tổ trọng tài, gọi điện xin lỗi trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành, đồng thời chủ động công khai nhận lỗi trên các phương tiện truyền thông, mong muốn được giảm nhẹ mức kỷ luật để có cơ hội sửa chữa sai lầm. Tuy nhiên, tất cả tài liệu có trong hồ sơ đều cho thấy, hành vi của Văn Quyết vi phạm quy định về kỷ luật của VFF là hành vi nhạy cảm, gây bất bình trong dư luận, làm xấu hình ảnh bóng đá trong xã hội và người hâm mộ, uy tín của giải, đạo đức tư cách và hình ảnh đẹp của các cầu thủ”.

Trò chuyện cùng người viết, Văn Quyết chia sẻ: “Thật sự tôi không muốn làm ầm ĩ vụ việc, bởi nó chẳng đáng và cũng không hay ho gì. Là đội trưởng nên hôm ấy tôi đã vào ngăn đồng đội đang quây trợ lý trọng tài và cánh tay của tôi có lẽ đã vô tình va trúng ngực trợ lý trọng tài. Sau trận đấu, tôi có xin lỗi tổ trọng tài và trợ lý Nguyên Thành để mọi chuyện được vui vẻ, êm đẹp, chứ tôi đâu có nói là đánh chỏ vào ngực trợ lý Nguyên Thành để mà phải xin lỗi như văn bản của Ban Kỷ luật VFF viết. Còn nếu nói là tôi đánh trợ lý, vậy đề nghị ban tổ chức cung cấp bằng chứng rõ ràng. Nếu có, tôi chấp nhận bị treo giò đến hết giải, chứ chẳng phải là 8 trận. Còn xử lý như thế này, tôi không phục!”.

Ban Kỷ luật VFF đang muốn chứng tỏ sự nghiêm minh trong việc xử lý vụ việc của Văn Quyết, và có lẽ cũng do Văn Quyết là cầu thủ tên tuổi của bóng đá Việt Nam nên muốn lấy anh làm án điểm, nhưng xem ra cách xử lý vụ việc lại chưa làm người trong cuộc tâm phục. Văn Quyết cho biết sẽ tiếp tục gửi đơn khiếu nại.

ĐỖ TUẤN

,

猎鱼达人3dwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的猎鱼达人3d登录网址、猎鱼达人3d备用网址、猎鱼达人3d最新网址、猎鱼达人3d手机网址、猎鱼达人3d管理网址、猎鱼达人3d会员网址。提供猎鱼达人3dAPP下载,猎鱼达人3dAPP包含猎鱼达人3d代理登录线路、猎鱼达人3d会员登录线路、猎鱼达人3d信用网开户、猎鱼达人3d现金网开户、猎鱼达人3d会员注册、猎鱼达人3d线上投注等业务。

网友评论

热门标签